50 kỹ thuật hay dùng trong bóng đá

0
179
share

Bóng đá là một bộ môn thể thao toàn cầu được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có thể chơi bóng được một cách tốt và có kỹ thuật. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách để học 50 kỹ thuật tại lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội và  từ đó rèn luyện được khả năng chơi bóng của mình một cách hiệu quả và thiết thực hơn.

Các kỹ thuật cơ bản cần biết

Trong bộ môn này, có rất nhiều các thể loại kỹ thuật khác nhau từ kỹ thuật cơ bản đến kỹ thuật nâng cao, tuy nhiên những người mới bắt đầu chỉ nên học kỹ thuật cơ bản, khi nào thuần thục được rồi mới tiếp tục học đến kỹ thuật nâng cao. Có một vài kỹ thuật quan trọng trong 50 kỹ thuật hay dùng trong bóng đá mà người chơi bắt buộc phải nắm được, đó là kỹ thuật giữ bóng; quạt bóng; móc bóng với má ngoài của chân hoặc móc bóng bằng lòng chân.

Đầu tiên là về kỹ thuật giữ bóng, kỹ năng này cơ bản khá giống nhau dù bạn khống chế bóng bằng chân, đùi hay ngực. Khi bạn tiến đến đường đi của trái bóng một cách nhanh chóng, bạn cần phải đưa bộ phận cơ thể lên cao, cái mà bạn dùng để đỡ bóng như là đùi hoặc ngực và tạo ra diện tích tiếp xúc đằng sau trái bóng rộng nhất trong khả năng. Sau đó, trước khi tiếp xúc với trái bóng bạn cần cố gắng để thả lỏng bề mặt tiếp xúc để bóng không bị nẩy ra.

Thứ hai là về kỹ thuật quạt bóng, bạn cần để một chân lên trái bóng để hãm sự chi chuyển của bóng, sau đó lấy chân còn lại làm trụ, dồn trọng tâm vào chân thứ hai và quay người lại dùng chân không trụ đá trái bóng lên trước bạn và di chuyển thật nhanh.

Xem thêm>> Lớp học bóng đá cho trẻ em

Tiếp theo là về các bước để có thể móc bóng một cách hoàn hảo, để móc bóng tốt nhất bạn cần phải có sự linh hoạt và khéo léo từ phía đôi chân và điều này đòi hỏi bạn phải luyện tập thật nhiều.

Học 50 kỹ thuật hay dùng trong bóng đá

Nếu chưa phải là người thuần thục thì bạn nên đi luyện tập bóng tại các câu lạc bộ về bóng đá như câu lạc bộ tại Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ ở nhiều quận trên địa bàn Hà Nội. Khi có một tần suất luyện tập nhịp nhàng và điều độ, chắc chắn khả năng của bạn sẽ được nâng cao.

Và nếu như khả năng của bạn được nâng cao rồi thì bạn có thể lên google để xem các đoạn clip khác nhau về những lối chơi cũng như 50 kỹ thuật hay dùng trong bóng đá để có thể phát triển bản thân một cách tốt đa. Bóng đá cũng như bất cứ một môn thể thao nào khác, có luyện tập mới có phát triển.

Xem chi tiết tại đây>> http://hocbongda.com.vn/cho-con-hoc-bong-da-o-dau/