Câu lạc bộ bóng đá trẻ em Hà Nội

0
174
share

Câu lạc bộ bóng đá trẻ em hà nội – sân chơi bổ ích cho trẻ em thủ đô

Từ lâu bóng đá đã được mệnh danh là môn thể thao vua thu hút sự chú ý, quan tâm, yêu mến của hàng triệu người hâm mộ. Học bóng đá không chỉ đơn thuần là thể thao mà còn thắp lên ước mơ cho hàng triệu em nhỏ đam mê với trái bóng tròn, đem lại cho các em sức khỏe cùng tinh thần tốt nên ngày càng nhiều phụ huynh tin yêu đưa con em mình đi học bóng đá sau giờ học ở trường. Tham khảo các câu lạc bộ bóng đá trẻ em hà nội uy tín được đánh giá cao sau đây để có thêm gợi ý cho việc lựa chọn địa điểm học phù hợp cho con em mình.

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ

Đào tạo cả khóa dạy bóng đá cơ bản và nâng cao, sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã tạo nên một môi trường bóng đá thể thao tuyệt vời cho các em nhỏ. Với vị trí ở quận Thanh Xuân, sau những giờ học mệt mỏi căng thẳng trí não tại trường, các em được di chuyển về khu vực ngoại thành yên bình một chút, thỏa sức vui chơi môn thể thao mình yêu thích cùng đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Sân chơi phù hợp cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi và đặc biệt các em sẽ được trải nghiệm thử trước khi quyết định có muốn theo học hay không.

Câu lạc bộ thể thao Amitie

Với phương pháp cùng cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên tận tình, điều mà nơi đây hướng tới không chỉ là thỏa mãn niềm đam mê cho trẻ mà còn là môi trường để trẻ phát triển các kỹ năng khác ngoài tiếp thu kiến thức trên lớp. Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá trẻ em hà nội gây được tiếng vang, thu hút các em nhỏ ở cả địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Blue Sky – ươm mầm tài năng trẻ

Với 5 năm hoạt động đào tạo, tạo sân chơi bóng đá cho các em nhỏ từ 5 đến 15 tuổi, Blue Sky là địa điểm tin cậy để lựa chọn. Các em không chỉ học, giao lưu với các bạn mà còn có cơ hội được những tuyển thủ – là thần tượng của các em trực tiếp chỉ dạy nhiệt tình. Ngoài giờ học, các trận thi đấu giao hữu thường xuyên được tổ chức để các em cọ xát hay gia tăng tinh thần đồng đội, trải nghiệm sân cỏ như một cầu thủ thực thụ

Trong năm 2018, nền bóng đá nước ta đã gặt hái được những thành công vang dội, đưa Việt Nam vào top 100 trong bảng xếp hạng bóng đá thế giới. Và để có lứa cầu thủ trưởng thành xuất sắc chắc chắn là phải có sự góp sức của các câu lạc bộ dạy bóng đá trẻ em hà nội. Và hocbongda.com luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp thông tin để giúp bạn lựa chọn địa chỉ học bóng đá phù hợp.