Cho con học bóng đá ở đâu

0
137
share

Học bóng đá ở đâu chất lượng và uy tín nhất ở Hà Nội?

Tôi chắc chắn rằng rất nhiều phụ huynh đã đặt ra câu hỏi cho con học bóng đá ở đâu cho riêng mình và đi hỏi thăm đồng nghiệp, người thân hoặc lên cả google tìm kiếm thông tin về trung tâm dạy bóng đá trẻ em chất lượng ở Hà Nội.

Thấu hiểu được những khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm dạy bóng đá của bậc phụ, Trung tâm thể thao tuổi trẻ mở các lớp học bóng đá cho trẻ em trên tất các quận nội thành Hà Nội.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ đang là một địa chỉ học bóng đá tin cậy, một sân chơi ngoại khóa bổ ích cho các em từ 6 đến 16 tuổi trong dịp hè 2019. Trung tâm với hơn 80 lớp học nằm tại 23 địa điểm học dưới sự đứng lớp của hơn 50 thầy cô cho hơn 3000 học viên đang theo học. Trung tâm là câu trả lời cho bậc phụ huynh đang chưa biết chon con đi học bóng đá ở đâu. Đăng ký học bóng đá ngay qua hotline 0981.462626.

Lợi ích khi cho con đi học bóng đá ở trung tâm thể thao tuổi trẻ

Học đá bóng cơ bản tại trung tâm các em không chỉ được rèn luyện sức khỏe, tăng chiều cao mà các em còn được dạy những kỹ năng sống, tinh thần đồng đội và làm chủ cuộc chơi. Những lợi ích như:

– Thể lực của trẻ được nâng cao

– Tâm lý luôn vui vẻ và hòa đồng

– Tạo thêm nhiều mối quan hệ tốt

– Xây dựng sự tự tin, sự kiên trì trong trẻ

– Kích thích sự sáng tạo, khéo léo của trẻ

– Phát triển va định đưỡng, dẫn dắt trẻ theo đuổi đam mê.

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời của việc học bóng đá, bố mẹ hãy cho con đi học bóng ngay khi đủ 6 tuổi nhé, việc này sẽ giúp con em phát triển toàn diện nhất.

Hiện nay, trung tâm đang tuyển sinh liên tục các em học viên đam mê, yêu thích bóng đá, muốn có một sân chơi bổ ích trong dịp hè trên tất cả các lớp học bóng đá trẻ em ở Hà Nội.

Hãy để trẻ em theo đuổi đam mêm với trái bóng, để con được rèn luyện sự kiên trì và biến đam mê thành một động lực để phấn đấu. Hãy để trái bóng là người bạn, người thầy với những bài học giúp các con lớn lên mỗi ngày, bố mẹ nhé!”

Trên đây là những thông tin rất quan trọng đối với bậc phụ huynh đang thắc mắc chưa biết cho con đi học bóng đá ở đâu chất lượng và uy tín ở Hà Nội. Các địa điểm và lớp học bóng đá tại Thể Thao Tuổi Trẻ là trung tâm mà bậc phụ huynh an tâm khi gửi gắm con theo học nhé.