Đăng ký học bóng đá tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ

0
224
share

Từ trước đến nay, Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ luôn được biết đến rộng rãi là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực dạy học bóng đá cho trẻ em  uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chính vì vậy, không ít các bậc phụ huynh sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hà Nội đều mong muốn cho con em mình được rèn luyện thể dục thể thao trong môi trường của Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký học bóng đá tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ, mời các quý phụ huynh cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Quy trình đăng ký học bóng đá tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ

Để có thể đăng ký học bóng đá tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ cho con em mình, các bậc phụ huynh chỉ cần làm theo quy trình với những bước vô cùng đơn gian như sau:

  • Bước 1: Gọi vào đường dây nóng của Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ theo các số điện thoại: 097.135.2626 hoặc 096.135.2626 hoặc 0943.966.188 hoặc ( 024) 85. 876.686 để nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ.
  • Bước 2: Sau khi được tư vấn kĩ càng, quý phụ huynh tiến hành chọn lớp học, địa điểm sân tập cũng như thời gian học cho các bé.
  • Bước 3: Quy trình đăng ký hoàn tất

Những lợi ích khi đăng ký học bóng đá tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ

Khi đăng ký tham gia lớp học bóng đá do Trung tâm Tuổi Trẻ cung cấp, các bé sẽ nhận được rất nhiều những phần quà không những hữu dụng, tiện ích mà còn vô cùng có giá trị, bao gồm: 1 bộ đồng phục bóng đá trị giá 250.000 đồng, một đôi tất bóng đá trị giá 50.000 đồng và 1 ba lô dây rút trị giá 50.000 đồng. Sau khi hoàn tất khóa học bóng đá đầu tiên tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ, nếu như các quý phụ huynh đăng kí cho bé tham gia tiếp khó thứ 2, thứ 3, thứ,… thì sẽ được giảm 200.000 đồng tiền học phí. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký cho các bé tham gia khóa học đá bóng cơ bản tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ ngay bây giờ phải không nào?

Trên đây là hướng dẫn chi tiết, cụ thể về cách đăng ký học bóng đá tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ. Hy vọng, thông qua bài viết trên, các quý phụ huynh đã biết được phải làm thế nào để đăng ký cho các bé tham gia các lớp học bóng đá do đơn vị này cung cấp. Nếu như có bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến lớp học, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ theo số điện thoại 097.135.2626 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.

Xem thêm bài viết khác>> http://thethaotuoitre.com/hoc-bong-da/