Địa chỉ học bóng đá hè chất lượng

0
192
share

Khi thời gian nghỉ hè bắt đầu cũng là lúc các bậc phụ huynh muốn cho con em mình tham gia vào các lớp học để phát triển về tinh thần cũng như kỹ năng mềm và học bóng đá hè luôn là một trong những điều mà các bậc phụ huynh nghĩ đến hàng đầu. Bóng đá vừa là môn thể thao giúp phát triển sức khỏe, lại vừa là môn thể thao giúp phát triển trí tuệ và tinh thần đồng đội. Vì vậy mà Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ luôn cung cấp những lớp dạy bóng đá trẻ em vào kì nghỉ hè để các bạn thanh thiếu niên có niềm đam mê có thể tìm được một sân chơi bổ ích.

Lợi ích trong việc học bóng đá vào kì nghỉ hè

Kì hè là lúc mà các bạn nhỏ không cần phải lo lắng về vấn đề học tập trên lớp, không cần phải lo lắng về điểm số nữa mà đây là quãng thời gian để các bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Trong thời gian này, các bạn nên lựa chọn đi học những kĩ năng mềm hoặc học những môn thể thao mà các bạn yêu thích. Học bóng đá hè chính là một trong những sự lựa chọn được các bậc phụ huynh và các em nhỏ yêu thích nhất. Bóng đá không chỉ giúp cho trẻ rèn luyện được sức khỏe, được sự dẻo dai của đôi chân, mà hơn thể nữa môn thể thao này còn dạy trẻ hoạt động trong môi trường đồng đội, từ đó phát huy được tinh thần nhóm và khả năng giao tiếp với người xung quanh. Đặc biệt, học trong kì hè sẽ giúp trẻ không bị phung phí thời gian vào những hoạt động không lành mạnh khác như chơi điện tử, chơi game hay đơn giản là nằm dài ở nhà.

Có thể học bóng đá ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học bóng đá chất lượng và uy tín trên địa bàn Hà Nội thì bạn có thể tham khảo các lớp học của Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ. Tại đây, chúng tôi cung cấp nhiều những khóa học từ cơ bản đến nâng cao dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mở nhiều sân chơi tại các quận của Hà Nội để giúp trẻ không mất công trong việc di chuyển. Với sự trợ giúp của các huấn luyện viên có kinh nghiệm cũng như có chuyên môn cao, chất lượng của trung tâm sẽ luôn được đảm bảo. Nếu trẻ có tài năng trong lĩnh vực bóng đá cũng sẽ được chúng tôi đào tạo nghiêm túc và chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm các lớp học bóng đá hè thông qua website hocbongda.com.vn hoặc liên hệ tới số hotline 096.135.26.26 trên website để nhân viên tư vấn của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể.