Giáo trình dạy bóng đá cho trẻ em

0
418
share

Tìm hiểu về giáo trình dạy bóng đá cho trẻ em tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ

Khi cho con em mình tham gia bất kì một lớp học nào, các bậc phụ huynh cũng luôn mong muốn tìm hiểu về tất cả những thông tin chi tiết nhất về lớp học, từ thông tin giáo viên, thời gian học, địa điểm học đến nội dung chương trình học để có thể đảm bảo con em mình được học tập trong một môi trường thật sự văn minh và lành mạnh. Và đối với các lớp học bóng đá cũng không phải ngoại lệ. Thấu hiểu điều này, qua bài viết dưới đây, Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ sẽ cung cấp cho quý phụ huynh một số thông tin cơ bản về giáo trình dạy bóng đá cho trẻ em được áp dụng thực tế tại trung tâm, mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Đối với khóa học bóng đá cơ bản

Khóa học bóng đá cơ bản là khóa học dành cho những đối tượng là trẻ em mới tiếp xúc với bộ môn bóng đá. Tại đây, các em sẽ được học và luyện tập những kĩ thuật cơ bản nhất song cũng là nền tảng để phát triển lên trong môn thể thao này. Cụ thể, nội dung của giáo trình dạy bóng đá cho trẻ em áp dụng đối với khóa học bóng đá cơ bản tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ bao gồm: Kĩ thuật khởi động, kĩ thuật tang bóng, kĩ thuật dẫn bóng, kĩ thuật đánh đầu, kĩ thuật di chuyển, kĩ thuật chuyền bóng, kĩ thuật đỡ bóng và kĩ thuật bắt bóng.

Đối với khóa học bóng đá nâng cao

Khóa học bóng đá nâng cao là khóa học dành cho những đối tượng là trẻ em đã hoàn thành khóa học bóng đá cơ bản hoặc đã có những tiếp xúc hoặc hiểu biết nhất định về môn thể thao này. Đến với lớp học bóng đá nâng cao tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ, các em sẽ được học và luyện tập thành thạo những kĩ năng sau đây: kĩ thuật sút bóng, kĩ thuật tang bóng, kĩ thuật chuyền bóng, kĩ thuật rê rắt bóng, kĩ thuật dứ bóng, kĩ thuật nhả bóng, kĩ thuật tranh bóng và cuối cùng là những chiến thuật kết hợp giữa các đồng đội trong bóng đá.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về giáo trình học bóng đá hè cho trẻ em tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ. Hy vọng rằng, những thông tin được đề cập ở bài viết phía trên đã phần nào giúp quý phụ huynh hiểu thêm đôi nét về những lớp học bóng đá tại Trung tâm. Nếu như có thêm bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến lớp học, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ theo số điện thoại 0961352626 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.

Bài viết liên quan>> Học bóng đá ở đâu ?