Học bóng đá ở Hai Bà Trưng

0
157
share

Lớp học bóng đá ở Hai Bà Trưng của trung tâm thể thao tuổi trẻ mở là một trong những lớp học bóng đá trẻ em ở Hà Nội có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, sân tập bóng đạt chuẩn. Hơn thế, lớp học bóng đá tại hai bà trưng đang có một đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, có chuyên môn trình độ cao với tình yêu nghề, yêu trẻ, từ đó giúp trẻ tiếp thu những kỹ năng bóng đá nhanh hơn và đam mêm hơn.

  • Xem thêm bài viết>> Học bóng đá giúp trẻ tăng cường thể lực và phát triển toàn diện

Nhu cầu học bóng đá ở Hai Bà Trưng hiện nay

Bộ môn bóng đá được ví như môn thể thao Vau mà ai cũng yêu thích, ai cũng có thể chơi và phát triển được khả năng của bản thân, đồng thời bóng đá còn đem lại rất nhiều lợi ích đến sức người chơi.

Chính vì điều này mà rất nhiều bậc phụ huynh ở Hai Bà Trưng muốn cho con em mình tham gia vào các lớp học bóng đá trẻ em ngay từ khi con nhỏ, để con phát triển toàn diện nhất. Tuy nhiên, để con có một sân chơi bổ ích, một môi trường giúp con phát triển toàn diện qua bóng đá thì các em cần được học trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Do đó, việc tìm một lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội hay khu vực quận Hai Bà Trưng lại là điều không đơn giản đối với nhiều bậc phụ huynh.

Nên cho con học bóng đá ở đâu chất lượng nhất và có uy tín luôn là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ. Bài viết hôm nay giới thiệu đến các bậc phụ huynh lớp học bóng đá ở Hai Bà Trưng của trung tâm thể thao tuổi trẻ, trung tâm dạy bóng đá trẻ em số 1 tại Hà Nội.

Lớp học bóng đá ở Hai Bà Trưng

Đến với lớp học bóng đá tại Hai Bà Trưng, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Trung tâm dạy bóng đá trẻ em Thể Thao Tuổi Trẻ sẽ đào tạo, dạy dỗ trẻ sớm trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp qua các bài tập bóng đá từ cơ bản đến nâng cao.  Ngoài ra, khi chơi bóng đá những chuyển động vật lý sẽ tác động đến sinh lý não bằng cách tăng trưởng mao mạch, tăng lưu thông máu, thúc đẩy quá trình kết nối các dây thần kinh dưới đồi não và giúp trẻ phát triển mọi kỹ năng.

Lịch học bóng đá ở Hai Bà Trưng

Sân vận động Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Thứ 7: 7h00 – 8h30
  • Chủ Nhật: 7h00 – 8h30

Sân Bóng Đá Vĩnh Tuy, Số 122 Phố Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Chủ Nhật: 8h30 – 10h00

Đến với lớp học bóng đá ở Hai Bà Trưng các em không chỉ rèn luyện sức khỏe, tăng chiều cao tự nhiên mà dạy trẻ những kỹ năng mềm trong cuộc sống.

– Tham khảo bài viết khác>> Học bóng đá ở đâu tại Hà Nội