Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

0
703
share

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ

Bóng đá được biết đến là môn thể thao đồng đội lành mạnh giúp trẻ em phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Có lẽ vì vậy mà rất nhiều bậc phụ huynh muốn cho con được học môn thể thao này một vách bài bản. Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo bóng đá được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về lớp học này, mời các quý phụ huynh cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Về đội ngũ huấn luyện viên

Khi tham gia lớp học bóng đá cho trẻ em tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội, các bé sẽ được trực tiếp chỉ dạy, đào tạo những kĩ thuật bóng đá bài bản bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Không chỉ dày dạn về kinh nghiệm, đội ngũ huấn luyện viện tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ còn có nền tảng rất tốt khi 100% có xuất thân là giảng viên từ Trường Đại học Sư phạm Thể thao hoặc là vận động viên bóng đá chuyên nghiệp. Chính vì vậy, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ. Ngoài ra, những huấn luyện viên bóng đá này cũng là những người yêu trẻ và có tâm huyết với nghề, luôn kiên nhẫn, tận tình chỉ dạy, truyền thụ cho các bé mọi tinh hoa của bóng đá, giúp các bé có được nền tảng thể lực và kĩ thuật tốt để phục vụ cho sự phát triển sau này.

Về phương pháp giảng dạy

Tất cả các huấn luyện viên bóng đá cho lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội đều thống nhất áp dụng giáo án giảng dạy đạt tiêu chuẩn Quốc Tế cho các bé, nhằm mục đích giúp các bé được học và nắm chắc tất cả các kĩ thuật bóng đá từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, bên cạnh việc huấn luyện cho các bé về kĩ thuật đá bóng, các huấn luyện viên cũng sẽ trau dồi thêm cho các em về những kĩ năng mềm cần thiết trong cuộc sống như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm,… Như vậy, trẻ sẽ được phát triển toàn hiện hơn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Trên đây là một vài thông tin chi tiết mà các bậc phụ huynh có thể sẽ quan tâm về lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội tại Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ. Nếu như có bất kì thắc mắc nào khác, xin vui lòng liên hệ với trung tấm theo số điện thoại 0961352626 để nhận được giải đáp.

Xem thêm bài viết>> http://hocbongda.com.vn/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here