Nơi học đá bóng tốt cho lứa tuổi 11

0
269
share

Hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi 11 đang có nhu cầu cho con em mình tham gia các lớp dạy bóng đá thiếu nhi ngày càng tăng nhanh. Bởi học bóng đá sẽ giúp các em đang trong độ tuổi phát triển có thể phát triển vượt trội về sức khỏe, hệ tim mạch, đặc biệt là thoải mái sau những giờ học căng thẳng trên trường.

Các lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội của Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ đang làm một địa điểm hot nhất hiện nay cho các em trong lứa tuổi 11 đến 16 tuổi và từ 5,5 đến 10 tuổi với hệ thống sân cỏ nhân chất lượng cùng với trang thiết vị hiện đại. Khi đến với lớp học bóng đá tuổi 11 các em sẽ được huấn luyện viên có chuyên môn bóng đá giảng dạy từ kỹ thuật bóng đá cơ bản đến kỹ thuật bóng đá nâng cao, kết hợp với kỹ năng sống.

Đa số mọi người biết đến bóng đá là môn thể thao giúp các con tăng cường thể lực, sự nhanh nhẹn, phản xạ tình huống tốt. Ngoài những lợi ích về thể lực, lớp học bóng đá còn giúp các em tăng chiều cao tự nhiên với những bài tập hỗ trợ như bật nhảy cao, đu xà đơn. Đây là những lợi ích rất cần thiết của bóng đá giúp các em đang trong độ tuổi phát triển mạnh.

Lưới tuổi 11 là độ tuổi mà các con bắt đầu bước vào lớp 6, bắt đầu học cấp 2, lưới tuổi mà các con đã nhận thực được nhiều điều từ xã hội. Do vậy, để con không có thời gian rảnh để chơi game, xem tivi, ở nhà một mình thì chúng ta nên cho con ra ngoài chơi các môn thể thao như bóng đá. Lớp học bóng đá ngoại khóa sẽ giúp các con được vui chơi, tập luyện trong môi trường thân thiện.

Lớp học bóng đá cho lứa tuổi 11 chất lượng

Lớp học bóng đá cho U11 – U16 thuộc hệ thống các lớp học của Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ. Trung tâm hiện đang có hơn 80 lớp học bóng đá trên 23 sân cỏ nhân tạo với nhiều khung giờ học khác nhau, với sự đảm nhiệm của hơn 50 huấn luyện viên đang giảng dạy cho hơn 5000 học viên. Trung tâm hiện đang là điểm điểm học bóng đá chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội.

Các lớp học tại trung tâm đang chiêu sinh thường xuyên trên tất cả các quận nội thành Hà Nội có niềm yêu thích bóng đá, thích rèn luyện, nâng cao kỹ năng chơi bóng cảu bản thân và phát triển chiều cao.

Đăng ký học đá bóng căn bản giúp các con được chơi và học trên sân cỏ nhân tạo xanh mềm, cùng với hệ thống lưới che chắn bao quanh sân tập. Những dụng cụ bổ trợ sẽ đem đến cho các con những giây phút cực đã với trái bóng.

Xem thêm bài viết>> http://thethaotuoitre.com/hoc-bong-da/