Trung tâm dạy bóng đá cho trẻ em chất lượng

0
142
share

Trung tâm dạy bóng đá cho trẻ em – Tuổi Trẻ với đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao cùng với cơ sở vật chất hiện đại.

Ngày nay, học bóng đá được đông đảo bậc phụ huynh và các em nhỏ lựa chọn là môn thể thao ngoại khóa học hàng ngày sau giờ học trên trường.  Những để tìm được trung tâm học bóng đá cho trẻ em chất lượng ở Hà Nội thì lại là việc không đơn giản với bậc phụ huynh.

Trong chuyên mục tìm hiểu các trung tâm dạy bóng đá ở Hà Nội hôm nay, chung tôi giới thiệu đến các bạn một trung tâm được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con theo học bóng đá ở Hà Nội, đó là trung tâm dạy bóng đá trẻ em Tuổi Trẻ.

Trung tâm tuổi trẻ được thành lập từ năm 2015 cho đến nay đã phát triển vượt bậc với hơn 23 sân tập tập lý tưởng trên khắp các quận nội thành Hà Nội. Hơn 5000 học viên đang theo học tại 100 lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của 80 thầy cô huấn luyện viên. Có được những thành công này là nhờ vào sự ủng hộ của bậc phụ huynh cùng với sự cố gắng của các thành viên trong trung tâm tuổi trẻ.

Trung tâm tuổi trẻ là một sân chơi vận động cho trẻ

Các lớp học bóng đá cho trẻ em đều dưới sự giảng dạy của các huấn luyện viên có chuyên môn cao, tận tình với trẻ. Các em được dạy học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao qua giáo trình chuẩn quốc tế. Trong từng khóa học bóng đá khác nhau các em sẽ được trang bị những kỹ năng làm quen với bóng, các kỹ thuật bóng đá như đỡ bóng, rê bóng, sút bóng và nhiều kỹ thuật khác nữa. Bên cạnh đó, các em hay được đi đu đấu với các quận huyện khác nhằm tạo sự tự tin, mạnh dạn và biết nhiều kiến thức bên ngoài hơn cho trẻ.

Chương trình học bóng đá tại Tuổi Trẻ

Đến với trung tâm dạy bóng đá cho trẻ em các bạn học viên được tham gia khóa học bóng đá cơ bản và khóa học bóng đá nâng cao.

– Khóa học bóng đá cơ bản: Đây là khóa học bóng đá cơ bản nhất cho các em chưa biết chơi bóng đá, mới bắt đầu tiếp xúc với bộ môn bóng đá.

– Khóa học bóng đá nâng cao: Đây là khóa học dành cho các bạn đã biết chơi bóng đá và đã học xong khóa học bóng đá cơ bản.

Trung tâm dạy bóng đá cho trẻ em sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ. Chính vì vậy, bậc cha mẹ nên cho con tham gia vào các lớp học bóng cho trẻ em vào những giờ cuối ngày và các buổi cuối tuần. Xem ngay bài viết học bóng đá ở đâu tốt nhất tại hà nội.