Trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi tại hà nội

0
440
share

Hè tới nhu cầu tìm địa điểm cho trẻ vui chơi hoạt động thể thao ngày càng được các bậc phụ huynh quan tâm. Việc tìm một trung tâm bóng đá thiếu nhi cho trẻ vừa uy tín và chất lượng là điều các bậc phụ huynh mong muốn.

            TRUNG TÂM THỂ THAO TUỔI TRẺ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG

               HOTLINE:      0971.466.26.26

Trung tâm thể thao tuổi trẻ – nơi có tới hơn 80 lớp học bóng đá ở 23 địa điểm học bóng đá thiếu nhi tại hà nội với số học viên đang theo học là hơn 3000 bé và số này đang ngày càng tăng.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ –  Sân chơi lành mạnh, thỏa sức vận động cho các bé với:

  • Với hơn 50 huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm thi đấu trong đội tuyển quốc gia cùng với trình độ chuyên môn cao và tình yêu trẻ chắc chắn sẽ là nguồn lực tạo hứng khởi cho bé đến lớp mỗi ngày đều là một ngày vui và hứng khởi.
  • Học thử miễn phí 1 buổi tại trung tâm
  • Học bù miễn phí nếu xin nghỉ theo đúng quy định của trung tâm
  • Được giảm học phí khi tham gia đăng ký học những khóa tiếp theo
  • Nhận quà tặng trực tiếp khi đăng ký học
  • Giảm học phí khi đăng ký cho từ 2 bé trở lên
  • Học giáo trình đạt chuẩn cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao với các bài học được bố trí sắp xếp một cách bài bản. Chắc chắn bạn sẽ thấy con mình tiến bộ sau từng buổi tập.

Là một trong những trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi uy tín nhất tại Hà Nội. Trung tâm thể thao tuổi trẻ đã đầu tư các sân tập và các thiết bị hỗ trợ học tập đều đạt chuẩn theo đúng quy định. Và cùng với đội ngũ giảng viên lành nghề chắc chắn các bé khi học tại trung tâm sẽ được trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức  từ cơ bản cho đến nâng cao để bé phát triển cả về thể chất lẫn năng lực, giúp bé có cơ hội được thử sức và thi đấu trực tiếp, cọ sát với các trận đấu thực ở những giải đấu trong khu vực.

Lớp học bóng đá mang lại cho trẻ rất nhiều lợi ích, vì vậy các bậc cha mẹ nên đăng ký cho con em mình tham gia ngay một khóa học bóng đá tại trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi – Trung tâm thể thao tuổi trẻ để bé có cơ hội được thử sức, được thể hiện niềm đam mê của mình và cũng để bé có cơ hội được khám phá và học hỏi thêm từ những người bạn người thầy của mình. Trung Tâm thể thao tuổi trẻ cam kết luôn là một địa chỉ uy tín chất lượng cho các lớp học bóng đá nơi mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng giao con em mình học tập tại trung tâm.

  • Xem thêm bài viết>> Luật bóng đá cho các cầu thủ thi đấu phủi và chuyên nghiệp