Câu lạc bộ dạy bóng đá cho trẻ em tại Hà nội

0
512
share

Bóng đá là môn thể thao vua được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt sau thành công của đội tuyển U23 Việt nam càng khiến cho mọi người biết đến, quan tâm, tự hào và đam mê với bóng đá hơn. Song song với đó nhiều các câu lạc bộ dạy bóng đá được mọc lên, đặc biệt là Hà nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu học bóng đá ngày càng cao của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh, với mong muốn tạo ra những cầu thủ trẻ, tài giỏi trong tương lai. Trung tâm Câu lạc bộ dạy bóng đá đang dần hoàn thiện mình hơn để trở thành câu lạc bộ dạy bóng đá hàng đầu.

Câu lạc bộ dạy bóng đá được thành lập từ năm 2010 với chỉ 25 học viên vào những ngày đầu thành lập, đến nay câu lạc bộ đã giảng dạy cho hơn 6000 học viên với hơn 80 huấn luyện viên và 23 cơ sở đào tạo ở các quận trong địa bàn Hà Nội.

Để có được sự phát triển mạnh mẽ trong những năm qua câu lạc bộ dạy bóng đá không thể thành công nếu thiếu đi sự ủng hộ quan tâm từ các bậc phụ huynh. Sự hài lòng của các bậc phụ huynh và niềm vui của các con khi học tại câu lạc bộ là nguồn động lực lớn nhất giúp câu lạc bộ nỗ lực ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Câu lạc bộ dạy bóng đá trẻ em luôn chú ý lắng nghe những góp ý từ các bậc phụ huynh cũng như học viên để dần hoàn thiện để trở thành câu lạc bộ dạy bóng đá tốt nhất cho trẻ.

Với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho trẻ khi trẻ tham gia một lớp học bóng đá. Nên những lớp học trong câu lạc bộ dạy bóng đá tuổi trẻ sẽ không chỉ dạy các bé những kỹ thuật đá bóng, bài tập tăng chiều cao, tăng thể lực mà bé còn được các huấn luyện viên dạy cho kỹ năng sống, tinh thần đồng đội…

Quy trình đăng ký học tại câu lạc bộ dạy bóng đá tuổi trẻ

  • B1: gọi điện tới hotline 096.135.26.26 hoặc truy cập trang web để được các bạn tư vấn Chat trực tiếp
  • B2: sau khi nhận tư vấn các bậc phụ huynh lựa chọn địa điểm và thời gian phù hợp với gia đình và đăng ký học với các bạn tư vấn.
  • B3. đưa trẻ đến lớp theo đúng địa chỉ và thời gian đã đăng ký để tham gia học và nhận đồ và quà tặng.

Câu lạc bộ dạy bóng đá Câu lạc bộ dạy bóng đá cam kết sẽ luôn đảm bảo là nơi đào tạo bóng đá tốt nhất ở hà nội. Không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của các bậc phụ huynh khi đăng ký học cho con tại câu lạc bộ.

– Xem thêm bài viết>> Học bóng đá ở đâu