Đường đến Qatar bắt đầu bằng trận hòa

0
740
share

Việt Nam đã khởi động chiến dịch vòng loại World Cup của họ với trận đấu không bàn thắng với Thái Lan ngày hôm qua.

Những cơ hội tốt nhất đến sớm và muộn, với việc đội khách gần như có được khởi đầu như mơ, trước khi Thái Lan suýt cướp được cả ba điểm khi chết.

Trò chơi tại sân vận động Thammasat ở thành phố Rangsit, phía bắc Bangkok, là một trò chơi xáo trộn, và cả hai bên có lẽ sẽ cảm thấy họ có thể ra đi với cả ba điểm.

Tham khảo: Cách sút bóng bằng mu bàn chân

Chỉ sau 15 giây, tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Văn Toàn đã được chơi sạch sẽ, nhưng anh ấy đã cố gắng hết sức.

Thái Lan, chơi trong trận đấu đầu tiên của họ dưới thời tân HLV người Nhật Akira Nishino, xếp hàng mà không có tiền đạo và dự đoán sẽ chiếm ưu thế với sự bao bọc ở hàng tiền vệ.

Tuy nhiên, đội chủ nhà đã phải vật lộn để chơi với nhiều mục tiêu mà không có người đàn ông mục tiêu và bị hạn chế một vài cơ hội, Supachok Sarachat đến gần nhất ở phút thứ 42 với một nỗ lực bay qua xà , trước hai đối thủ đã đi vào phá vỡ không ngừng nghỉ.

Liên quan>> Cách sút bóng mạnh bằng má trong

Huấn luyện viên Hàn Quốc Park Hang-seo đã mang về tiền đạo ngôi sao Nguyễn Công Phượng để bắt đầu hiệp hai, nhưng người đàn ông Saint Truidense trông có vẻ gỉ, đã bị bỏ đói trong vài phút tại câu lạc bộ Bỉ kể từ khi anh ấy chuyển đến châu Âu vào mùa hè.

Người Thái ra khỏi khối nhanh hơn trong giai đoạn thứ hai, với Thitiphan Puangchan buộc thủ môn người Việt Đặng Văn Lâm phải cứu thua trong năm phút.

Toàn có cơ hội tốt nhất của Việt Nam trong hiệp hai, nhưng anh ấy đã phá vỡ các đường của anh ấy ở phút thứ 77 sau khi Phượng đã chơi anh ấy qua đầu, làm mờ quả bóng và cho phép thủ môn Thái Lan và đội trưởng Siwak Tedsungnoen làm mờ bóng.

Mười phút sau, HLV Park đã được sắp xếp để hòa giải với trọng tài Al-Adba Saoud Ali của Qatar về một quyết định.

Đến giai đoạn kết thúc, Việt Nam dường như rất vui khi giải quyết một điểm xa và bắt đầu lãng phí thời gian, gần như bị hủy hoại.

Trong phút thứ 94 và phút cuối, Supachok Sarachat phá vỡ hàng phòng ngự của Việt Nam và làm tròn thủ môn Lâm, nhưng thủ môn người Việt đã nhanh chóng hồi phục để nhảy lên và thực hiện một pha cứu bóng thông minh của mình.

Trọng tài thổi trong vài giây sau đó và người hâm mộ Việt Nam lên xuống đất nước thở phào nhẹ nhõm tập thể.

Trong khi một trận hòa trên sân khách không có gì để đánh hơi, Việt Nam có lẽ đã chơi mạo hiểm hơn và giành trọn ba điểm.

Tuy nhiên, Việt Nam có điểm trên bảng và đã thực hiện bước đầu tiên trong hành trình đến Qatar 2022.

Xem thêm: Dạy kỹ thuật bóng đá đường phố