Học bóng đá tại Hà Đông

0
519
share

Hiện nay, nhu cầu cho con em học bóng đá tại Hà Đông đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm, bởi đây là môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho con em. Do nhu cầu học bóng đá trẻ em tăng cao dẫn đến nhiều lớp học bóng đá Hà Đông được mở ra khiến bậc phụ huynh không biết lựa chọn lớp học nào uy tín, chất lượng để cho con theo học.

Lớp học bóng đá tại Hà Đông

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội của Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ với đầy đủ các trang thiết bị bổ trợ hiện đại phục vụ cho các em những giờ học bổ ích và chất lượng. Ngoài ra, các em còn được học cùng thầy cô, huấn luyện viên có chuyên môn cao, trình độ tốt, tận tình và yêu trẻ sẽ giúp các em đạt được những kỹ năng chơi bóng đá tốt và phát triển toàn diện nhất.

Thông tin lớp học bóng đá Hà Đông

– Lứa tuổi: Tuyển sinh liên tục các bạn từ 6 đến 16 tuổi ở khu vực Hà Đông các khu vực lân cận

– Học phí

  • Học phí 1 buổi/ 1 tuần: 1.390.000vnd/ 13 buổi
  • Học phí 2 buổi/ 1 tuần: 2.200.000vnd/ 26 buổi
  • Học phí 3 buổi/ 1 tuần: 3.000.000vnd/ 39 buổi
  • Tặng 1 bộ đồng phục 250k, 1 đôi tất 50k, 1 balo dây rút 50k

– Đại điểm học: Sân bóng Văn Phú, Ngõ 20, Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

– Thời gian

  • Thứ 7: 7h00 – 8h30

– Hotline đăng ký học bóng đá 24/7: 097.146.2626  – 098.146.26.26

Lợi ích khi cho con học bóng đá tại Hà Đông

Đến với lớp học bóng đá cho trẻ em tại Hà Đông, các em học viên được học và chơi trong môi trường bóng đá hòa đồng, thân thiện với giáo trình từ học đá bóng cơ bản đến nâng cao. Trung tâm với mục tiêu mang đến cho các con có những giờ học ngoại khóa vui vẻ – bổ ích, giúp các con thỏa mãn đam mê và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học thêm.

Tham gia học bóng đá tại Hà Đông từ sớm giúp các con phát triển thể lực, tăng khả năng phản xạ và giúp các con học những kỹ năng cuộc sống hàng ngày. Lớp học sẽ xây dựng cho các con một tinh thần đồng đội, có trách nhiệm, có tình thương. Những bài dạy, trò chơi tại lớp học sẽ là những bài học thực tiễn về cuộc sống để các con trưởng thành và có một lối sống lành mạnh ngay từ nhỏ.

Để các con không có thời gian rảnh chơi game, xem tivi, lướt web thì việc chơi thể thao là thiết thực nhất và mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhất. Do vậy, cha mẹ hãy đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bóng đá trẻ em tại Hà Đông ngay nhé.

Ngoài lớp học bóng đá tại Hà Đông, trung tâm còn rất nhiều lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội trên khắp các quận nội thành Hà Nội.