Học chơi bóng đá từ bốn phía

0
617
share

Hãy thử sử dụng trò chơi huấn luyện này để khuyến khích nhóm của bạn xây dựng một cách kiên nhẫn cho đến khi cơ hội cho một cuộc tấn công nhanh như chớp xuất hiện. Người chơi học cách làm việc với bóng từ bốn phía sau đến các cầu thủ phía trước. Đó là một cách tuyệt vời để khiến các cầu thủ kiên nhẫn trong việc xây dựng và sử dụng thủ môn như một cầu thủ phụ để chuyền và giữ bóng. Nó cho thấy làm thế nào quá tải làm việc.

Tham gia Trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi ở Hà Nội. Click xem ngay>> http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-da/

Thiết lập

Thiết lập diện tích 30 × 20 chia thành hai. Chúng tôi đã sử dụng 12 người chơi. Bạn cần bóng, yếm, nón và bốn mục tiêu nhỏ (hoặc sử dụng nón).

Làm thế nào để chơi

Chia người chơi của bạn thành hai đội sáu người. Mỗi đội có một thủ môn và bốn hậu vệ với những hậu vệ cánh bên ngoài khu vực, những người phải ở lại đó nhưng không thể bị cản phá trong khu vực phòng thủ của họ và hai kẻ tấn công trong nửa tấn công.
Người chơi phải ở trong khu vực của họ và người quản lý không thể sử dụng tay của mình, cũng không được đi trước hai mục tiêu; anh ta phải ở giữa họ – vai trò của anh ta là hỗ trợ bốn người phía sau. Bóng luôn bắt đầu với thủ môn. Xoay vị trí cứ sau bốn phút.

Kỹ thuật

Quá tải lớn sẽ làm cho việc chơi từ phía sau trở nên dễ dàng hơn và cho phép người chơi kiên nhẫn xây dựng. Thật tuyệt vời cho những người giữ chân sử dụng chân và chuyển động để được đặt đúng chỗ. Nó cũng tốt cho hai kẻ tấn công làm việc cùng nhau.

Tham khải>> Lịch tuyển sinh bóng đá 2019

1. Tất cả các quả bóng bắt đầu với thủ môn chuyền ra phía sau bốn và tấn công xây dựng từ đó2. Hậu vệ ở bốn phía sau nằm ngoài khu vực và không thể xử lý mà phải ở trong nửa phòng thủ

2. Hậu vệ ở bốn phía sau nằm ngoài khu vực và không thể xử lý mà phải ở trong nửa phòng thủ

3. Chuyển động là rất quan trọng để làm cho bệnh nhân xây dựng thành công – nếu không có đường chuyền về phía trước hãy quay lại4. Ở đây, vở kịch đã kéo những kẻ tấn công về phía hậu vệ phải và một đường chuyền nhanh về phía thủ môn mở ra phía bên trái

4. Ở đây, vở kịch đã kéo những kẻ tấn công về phía hậu vệ phải và một đường chuyền nhanh về phía thủ môn mở ra phía bên trái

5. Ở đây bốn phía sau giữ bóng cho đến khi không gian được tạo ra bởi sự chuyển động của tiền đạo và sử dụng kỹ năng một bàn thắng được ghi.

Bài viết liên quan>> Kỹ thuật đá bóng bằng lòng bàn chân