Lớp học bóng đá ở Cầu Giấy

0
582
share

Bóng đá đã trở thành môn thể thao quen thuộc đối với tất cả mọi người. Nắm bắt được nhu cầu tập luyện và học bóng đá ngày càng tăng cao tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo bóng đá Tuổi Trẻ luôn không ngừng mở thêm các cơ sở đào tạo, trong đó có địa chỉ học bóng đá ở Cầu Giấy thuận tiên cho học viên tại khu vực này.

Xem thêm>> Lớp học bóng đá trẻ em UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ở Hà Nội

Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khoá học bóng đá tại khu vực Cầu Giấy của Trung tâm đào tạo bóng đá Tuổi Trẻ nhé.

Vì sao nên lựa chọn Trung tâm đào tạo bóng đá Tuổi Trẻ để học bóng đá ?

Tại Hà Nội, các trung tâm thể thao đang ngày càng nhiều và phát triển. Trong đó, Trung tâm đào tạo bóng đá Tuổi Trẻ được thành lập từ nhiều năm về trước, được coi là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội và các môn thể thao cho người chơi từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Bóng đá là bộ môn được đào tạo đầu tiên tại đây.

Với nhiều năm không ngừng nghiên cứu và phát triển các hình thức giảng dạy, Trung tâm đào tạo bóng đá Tuổi Trẻ đã cho ra đời giáo trình giảng dạy bộ môn bóng đá phù hợp với từng lứa tuổi và khả năng. Không những vậy khi đăng kí học bóng đá tại Trung tâm đào tạo bóng đá Tuổi Trẻ, các bạn học viên sẽ nhận được sự chỉ dạy nhiệt tình từ đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong bộ môn cũng như được học tập và chơi bóng trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại.

Đặc biệt, Trung tâm đào tạo bóng đá Tuổi Trẻ nhận ra được vấn đề địa điểm là trở ngại với nhiều học viên nên đã mở rộng quy mô và thành lập địa điểm đào tạo tại các quận huyện trên Hà Nội. Việc học bóng đá ở Hà Đông, học bóng đá ở Cầu Giấy hay các địa điểm xa trung tâm thành phố đã không còn là điều khó khăn nữa.

Lịch học bóng đá tại cơ sở Cầu Giấy

Cầu Giấy là nơi dân cư tập trung khá đông đúc với nhiều trường học cũng như chung cư nên nhu cầu học bóng đá cũng ngày càng mạnh mẽ. Trung tâm đào tạo bóng đá Tuổi Trẻ đã kịp thời mở thêm các cơ sở tại đây để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Tại Cầu Giấy các bạn có thể đến học tại sân cỏ nhân tạo Sân bóng Đông Đô – Cổng phụ công viên Cầu giấy, Hà Nội, Sân bóng Thành Đồng – B9B10A KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Sân bóng trường Cao đẳng Múa, Số 196 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Sân bóng Hoàng Quốc Việt, Số 60 Hoàng Quốc Việt(Nằm giữa ngã tư Nguyễn Văn Huyên và Hoàng Quốc Việt).

Xem thêm bài viết khác>> Huyền thoại bóng đá brazil