Lớp học bóng rổ cho trẻ em

2664
33164
share

Với tình yêu dành cho trẻ nhỏ, cho môn bóng rổ và mong muốn môn thể thao bóng rổ được phát triển mạnh, đồng thời tạo ra sân chơi nâng động, bổ ích cho trẻ em từ 6 – 16 tuổi, trong 4 năm qua, Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đã mở được hơn 150 lớp học bóng rổ tại 23 quận nội thành Hà Nội, với hơn 80 huấn luyện viên đang giảng dạy cho hơn 4500 học viên.

Tại sao bạn nên cho bé tham gia lớp học bóng rổ cho trẻ em

Bóng rổ là môn thể thao giúp nâng cao các tốt chất cơ thể như sức bền, sức mạnh, phát triển khả năng linh hoạt và trí thông minh.

Việc cho trẻ tham gia lớp học bóng rổ cho trẻ em ngay từ 6 tuổi sẽ có rất nhiều lợi ích. Đây sẽ là tiền đề giúp trẻ phát triển toàn diện một cách tốt nhất trong tương lai. Vây những lợi ích của lớp học bóng rổ cho trẻ em là gì? Các bậc phụ huynh hãy cùng Caokhoe.com xem bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

Khi trẻ đang ở giai đoạn 6 tuổi, các bố mẹ hãy khuyến khích cho trẻ tham gia lớp học bóng rổ cho trẻ em nhé. Có thể trong những buổi tập đầu, trẻ sẽ cảm thấy bỡ ngỡ, chưa quen với việc vận động toàn cơ thể. Tuy nhiên, lớp học bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội sẽ giúp trẻ làm quen và phát triển toàn diện. Nhất là khi trẻ đang trong giai đoạn phát triển cả thể chất, lần tinh thần. Lúc đó, lớp học bóng rổ cho trẻ em sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tại vì sao?

1. Trẻ làm quen với vận động toàn cơ thể

Khi trẻ tham gia lớp học bóng rổ cho trẻ em từ lức 6 tuổi sẽ giúp trẻ quen với việc vận động hơn. Từ đó sẽ giúp trẻ hình thành tính siêng năng từ khi còn nhỏ cho đến lúc trưởng thành. Ngoài ra, việc vận động ngay từ nhỏ sẽ giúp trẻ có tinh thần luôn thoải mái. Một tư duy sáng tạo, năng động, ưa thích khám phá sẽ được hình thành khi trẻ tham gia lớp học bóng rổ Hà Nội.

Lớp học bóng rổ giúp trẻ làm quen với việc vận động toàn cơ thể

2. Lớp học bóng rổ giúp trẻ phát triển thể chất

Trẻ trong giai đoạn từ 6 – 16 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển thể chất một cách dễ dàng và tốt nhất. Tham gia lớp học bóng rổ trẻ em sẽ tạo cho trẻ có một thể chất, thân hình đẹp, chắc, khỏe. Đặc biệt, môn bóng rổ là môn có các động tác kết hợp cả tay lẫn chân và những động tác bât nhảy cao. Vì vậy khi trẻ học bóng rổ, trẻ không chỉ phát triển về thể chất mà trẻ còn phát triển chiều cao một cách tự nhiên.

Học bóng rổ giúp trẻ phát triển thể chất và chiều cao

3. Nâng cao tính tự tập

Ở lớp học bóng rổ Hà Nội, trẻ được thầy dạy và được chủ động tập luyện các bài tập bóng rổ, tham gia các hoạt động nhóm khác nhau. Từ đó, hình thành cho trẻ tính tự lập và khả năng làm việc nhóm trong thời gian học bóng rổ. Hoạt động nhóm với những kiến thức về dinh dưỡng, chăm sóc bản thân sẽ giúp trẻ có thể tự lo cho mình trong tương lai. Đây là một lý do tuyệt với mà trẻ nên tham gia lớp học bóng rổ cho trẻ em.

4. Học hỏi các kỹ năng

Độ tuổi lên 6 gia đoạn mà trẻ tiếp thu nhanh và học các kỹ năng cũng nhanh. Vì vậy, khi đến với lớp học bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội, bên cạnh việc tập luyện các bài tập bóng rổ, bài tập phát triển chiều cao, trẻ còn được các thầy dạy các kỹ năng sống khác nhau sẽ bổ trợ cho cuộc sống trẻ sau này.

Lớp học bóng rổ giúp trẻ nhiều kỹ năng khác nhau

Các bố, các mẹ hay cho con tham gia lớp học bóng rổ ngay hôm nay nhé!

Lớp học bóng rổ tại Hà Nội như thế nào?

Học bóng rổ không những giúp trẻ phát triển chiều cao và trí tuệ mà còn hình cho trẻ tinh thần kỷ luật. Vì vậy, rất nhiều bậc cha mẹ tìm cho con mình một trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội tin tưởng để con học bóng rổ. Bắt nguồn từ đó, nhiều lớp học bóng rổ cho trẻ tại Thể Thao Tuổi Trẻ được mở ra với giáo trình dạy khác biệt.

1. Trẻ được học gì tại lớp học bóng rổ

Điều tạo nên sự khác biệt của Thể Thao Tuổi Trẻ khi có tới 150 lớp học với hơn 4500 học viên chính là sự sáng tạo trong cách giảng dạy. Ngoài những kiến thức, bài tập về bóng rổ, các bé còn được các thầy huấn luyện dạy về kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, về tinh thần thi đấu trong thể thao,… Bên cạnh đó, không dừng lại ở các lớp học bóng rổ thông thường. Thể Thao Tuổi Trẻ có các lớp học bóng rổ phát triển chiều cao, lớp học bóng rổ nhân tài.

Lớp học bóng rổ giúp trẻ phát triển chiều cao

2. Đội ngũ huấn luyện viên là ai?

Khi nhắc đến việc học bóng rổ, yếu tố đứng hàng đầu đó là trình độ giảnh dạy của huấn luyện viên. Thể Thao Tuổi Trẻ được nhiều phụ huynh đánh giá là trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội có đội ngũ giảng viên có kỹ năng dạy tốt, chơi bóng tốt, hòa cùng các bé tốt. Không chỉ nắm vừng kiến thức bóng rổ, các thầy còn có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu. Một số thầy được nhiều phụ huynh biết tên như thầy Vệ, thầy Toàn, thầy Hoàng,…

Huấn luyên viên lớp học bóng rổ là giảng viên, vận động viên

3. Cơ sở vật chất

Kết quả tập luyện bóng rổ tốt thường sẽ đi liền với trang thiết bị chuẩn, tốt. Thấu hiểu điều đó, Thể Thao Tuổi Trẻ đang trang bị đầy đủ dụng cụ bổ trợ cho hơn 150 lớp học bóng rổ trẻ em và sân tập đạt chuẩn giúp học viên tập luyện tốt nhất. Hiện tại, các lớp học bóng cho trẻ em tại Thể Thao Tuổi Trẻ đã có camera, các bậc phụ huynh có thể xem trực tiếp hoặc xem ở nhà xem con tập luyện như thế nào.

Nếu bạn đang tìm lớp học bóng rổ cho con tại Hà Nội thì Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ chính là sự lựa chọn tin cậy, tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Lớp học bóng rổ Thể Thao Tuổi Trẻ tại Hà Nội

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ liên tục tuyển sinh tại các lớp học bóng rổ Hà Nội cho trẻ từ 6 – 16 tuổi.

1. Lợi ích từ lớp học bóng rổ cho trẻ em

 • Giúp bé phát triển chiều cao
 • Giúp bé rèn luyện sức khỏe
 • Giúp bé phát triển trí tuệ, khả năng tư duy
 • Giúp bé hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu như làm chủ bản thận, làm chủ việc học, kỹ năng giao tiếp, hòa nhập xã hội,..
 • Nuôi dưỡng tâm hồn, tình cảm của bé, dạy bé biết yêu thương để được yêu thương.

2. Thông tin chi tiết lớp học bóng rổ Hà Nội

 • Lứa tuổi học: từ 6 – 16 tuổi
 • Sĩ số lớp học bóng rổ: từ 8 – 10 học viên/ 1 huấn luyện viên/ 1 nhóm
 • Nội dung học: học bóng rổ cơ bản và học bóng rổ nâng cao
 • Học thử miễn phí không giới hạn số môn học
 • Học bù miễn phí nếu học viên nghỉ học có phép
 • Học phí:
 • Tuần học 1 buổi chỉ với 1.390.000 các bé được học 13 buổi học bóng rổ trên 3 tháng
 • Tuần học 2 buổi chỉ với 2.200.000 các bé được học 26 buổi học bóng rổ trên 3 tháng
 • Tặng 1 bộ đồng phục trị giá 250.000, 1 quả bóng 150.000, 1 balo dây rút 50.000
 • Từ khóa học 2,3,4,… học phí giảm 200.000 khi đăng ký học bóng rổ tiếp
 • Hotline đăng ký: 097.135.2626 – 096.135.2626 – 0943.966.188
 • Địa điểm và lịch học bóng rổ:

Một số hình ảnh về các lớp học bóng rổ trẻ em

Trên đây là lớp học bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội mà Caokhoe.com muốn chia sẻ đến bạn đọc. Qua đây các bậc phụ huynh có thể hiểu hơn về trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội. Hãy cho con học bóng rổ để con có một chiều cao lý tưởng và vóc dáng đẹp nhé các bố, các mẹ.