Tầm quan trọng trong sự vận động của trẻ

2280
31850
share

TẦM QUAN TRỌNG TRONG SỰ VẬN ĐỘNG CỦA TRẺ !!

Ngày nay, các bậc phụ huynh ngày càng chú tâm đến quá trình phát triển của trẻ. Luôn lo lắng cho trẻ ăn gì là tốt nhất, học như thế nào là hiệu quả, cho trẻ chơi gì để không bị ảnh hưởng tiêu cực,… nhưng phần lớn bố mẹ đều quên mất việc vận động là yếu tố quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Vận động là sự kết hợp của nhiều kĩ năng: mắt nhìn, tai nghe, chân tay phối hợp, trí óc nhận thức, trái tim cảm nhận,… Vận động là cách để các kĩ năng này được cộng hưởng, các tế bào thần kinh kết nối với nhau. Càng nhiều sự kết nối, chỉ số IQ và EQ của bé càng tăng.

Vận động rất quan trọng cho học tập, sức khỏe và phát triển toàn diện của trẻ.Vận động hàng ngày giúp những đứa trẻ này phát triển cơ bắp và thực hành những kỹ năng vận động. Sự tự tin của chúng sẽ tăng lên khi chúng trèo cao hơn, chạy nhanh hơn và nhẩy được xa hơn. Chơi là một trong nhiều cách để trẻ học tập và phát triển, cho nên việc chơi hàng ngày là cách tốt nhất để làm cho trẻ mầm non vận động và hoạt bát.

Vì lẽ đó, tại Tuổi Trẻ, chúng tôi tạo cho con bạn một không gian học bóng rổ vừa gần gũi, thân thiện với cách bày trí khoa học, kích thích sự hứng thú, óc sáng tạo, tinh thần lạc quan của bé. Các giáo viên luôn nhiệt huyết và tận tâm đến từng trẻ đây là môi trường lí tưởng mở ra một thế giới mới cho bé, thoải mái vận động, vừa học vừa chơi và khám phá những điều bất ngờ thú vị. 

Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm các lớp học bóng rổ ngoại khóa hè, lớp học bóng đá ngoại khóa quanh năm, hãy đến với Tuổi Trẻ. Thể Thao Tuổi Trẻ với 100% giảng viên theo phương pháp giáo dục nổi tiếng thế giới. Với mong muốn mang lại cho trẻ một môi trường học ngoại khóa hàng đầu và ưu tiên sự phát triển của con trẻ.